Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Dongguan Jinyan Intelligent Technology Co., Ltd. 86-755-86863836 ivy.jyznsecu@hotmail.com

Tin tức

Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Cách chọn Máy quét hành lý X-Ray chính xác

Cách chọn Máy quét hành lý X-Ray chính xác

August 29, 2020

Thiết bị quét hành lý / gói / hành lý bằng tia X là hệ thống hình ảnh để xác định trước sự hiện diện của các chất nguy hiểm trong kiện hàng. Sản phẩm này ngày càng trở nên quan trọng trong điều kiện ngày nay khi mà vấn đề an toàn là rất quan trọng.

 

Dịch vụ của chúng tôi là Bán hàng, Lắp đặt, Vận hành và Bảo trì liên tục Máy quét X-Ray. 

 

Phạm vi Máy quét X-Ray của chúng tôi được chia thành các loại sau: Máy quét hành lý xách tay, Hành lý xách tay và Hàng hóa và Pallet, các điểm khác biệt chính khi chọn Máy quét X-Ray của bạn là: Kích thước đường hầm, Chế độ xem một lần hoặc kép, Hình ảnh 3D và X- Độ xuyên tia.

 

 

Có nhiều kiểu máy khác nhau dành cho máy quét hành lý bằng tia X, tùy thuộc vào vị trí và mục đích của máy quét tia X. Các đường hầm của máy quét hành lý bằng tia X được xác định tùy theo nơi sử dụng.

 

Đường hầm 50x30 thường thích hợp cho những nơi đi vào bằng túi xách, chẳng hạn như lối vào trung tâm mua sắm, cơ quan và tổ chức công cộng;khi kích thước của gói được kiểm soát tăng lên;65x50, 80x65 hoặc 100x100 sẽ thuận tiện hơn. Các trang web như sân bay, bến xe buýt, lối vào khách sạn nên ưu tiên các thiết bị có số đo đường hầm lớn.

 

Một tính năng quan trọng khác của máy quét hành lý bằng tia X là nguồn điện của máy phát điện. Theo công suất máy phát, máy quét tia x có thể cho 2 hoặc 4 hình ảnh màu, có thể thực hiện tách hữu cơ-vô cơ.

 

Chúng tôi xuất khẩu máy quét hành lý bằng tia X của mình trên toàn thế giới.