Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Dongguan Jinyan Intelligent Technology Co., Ltd. 86-755-86863836 ivy.jyznsecu@hotmail.com

hồ sơ công ty

Nhận báo giá
Nhà -

Dongguan Jinyan Intelligent Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

Dongguan Jinyan Intelligent Technology Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,xuất khẩu

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  JINYANZHIJIAN

 • Số nhân viên

  50~100

 • Doanh thu hàng năm

  1000000-2000000

 • Năm thành lập

  2018

 • Xuất khẩu p.c

  80% - 90%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-755-86863836

Giới thiệu

Công ty TNHH công nghệ thông minh Đông Quan Jinyan là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp chuyên về R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ các sản phẩm bảo mật.

Chúng tôi cung cấp một loạt các máy quét hành lý và bưu kiện tia X, máy dò kim loại, máy dò vết nổ & ma túy, thiết bị an ninh chống nổ, dưới hệ thống giám sát xe và các sản phẩm bảo mật tương đối khác . Chúng tôi cũng cung cấp một dòng phụ kiện mở rộng, hỗ trợ đào tạo / kiểm tra và thiết bị hỗ trợ cho tất cả các yêu cầu thiết bị sàng lọc của bạn.

Chào mừng tất cả các khách hàng đã hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp máy và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi cho bạn!

Lịch sử

Công ty chúng tôi đã cam kết hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh an ninh tiếp cận, thiết bị và dịch vụ an ninh trong 12 năm, và trong suốt thời gian đó, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ an toàn và an ninh cho hàng trăm sự kiện quy mô lớn, hội họp, triển lãm, các cơ quan chính trị và pháp luật, đường sắt , đường cao tốc, cảng và những nơi khác, bao gồm đường sắt cao tốc Vũ Hán-Quảng Châu, đường sắt cao tốc Bắc Kinh-Thượng Hải và các sự kiện và dự án trọng điểm khác.

Dịch vụ

Chúng tôi có đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp và có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn trong 24 giờ.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp quy mô lớn trong ngành bảo mật và bảo vệ thông qua những nỗ lực của toàn bộ nhân viên của chúng tôi.